Search
  • the Basics

1 year anniversary

Updated: Oct 15, 2019

the Basics x Our BestieTháng 10 năm 2018, the Basics ra mắt bộ sưu tập đầu tiên sau một thời gian ấp ủ. Thương hiệu the Basics được hình thành với mong muốn xây dựng cộng đồng phụ nữ Việt Nam thế hệ mới tràn đầy năng lượng với phong cách sống

Tự tin - Tích cực

được truyền tải thông qua các thiết kế thời trang cổ điển mà tinh tế, thanh lịch.

Sau một năm hoạt động, sự ủng hộ của hơn 1.000 khách hàng là động lực cho chúng mình mỗi ngày. Chính các bạn đã truyền cảm hứng để những thiết kế thời trang của the Basics hoàn thiện hơn, hướng đến những cô gái thế hệ Millennials, tự tin thể hiện cá tính và phong cách bản thân. Tình cảm yêu mến của các bạn dành cho local brand còn non trẻ như the Basics, đã tiếp thêm sự tự tin cho chúng mình để phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Với the Basics, tháng 10 là tháng sinh nhật, cũng là tháng bản lề chuẩn bị cho sự chuyển mình mới mạnh mẽ hơn của thương hiệu. Phong cách thời trang của the Basics hứa hẹn sẽ “classy” hơn, truyền tải rõ nét thông điệp về phong cách sống Tự tin - Tích cực mà những cô gái the Basics theo đuổi. Hy vọng, các bạn sẽ tiếp tục đón nhận, ủng hộ và đồng hành cùng chúng mình trong chặng đường phía trước!


Thời trang cổ điển đi cùng phong cách sống đơn giản, tại sao không nhỉ?


the Basics


51 views

Số 1, Ngõ 9 Hoàng Cầu,

Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0862140128  

© theBasics

  • Black Instagram Icon
  • Black Facebook Icon
  • Pinterest